ไม่ว่าจะงานเลี้ยงสังสรรค์กลางคืน งานปาร์ตี้วันเกิดเสื้อผ้าคนอ้วนก็เอาอยู่

อ่าน 8965 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


"จั๊มสูท" หรือที่หลายท่านเรียกว่าชุดหมี อีกหนึ่งแฟชั่นยอดฮิตที่หญิงสาวทุกคนต้องมี ก็เพราะว่าข้อดีของการสวมจั๊มสูท คือไม่ต้องเสียเวลามิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งกายให้ยุ่งยาก ประมาณว่าชุดเดียวเอาอยู่ แค่หากระเป๋า  รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่มาใส่เพิ่มอีกนิดเดียวก็สะสวยได้ง่ายๆ แถมยังสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ  งั้นประเดี๋ยวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าคุณหญิงสาว จะใส่จั๊มสูทไปไหนได้บ้าง ใส่ยังไงให้งดงามเริ่ดเข้ากับทุกโอกาส มา ดูกันเลย!
สวมทำงาน ชุดทำงานจั๊มสูทสวมทำงานควรเป็นโทนสีสุภาพ เพื่อให้ดูมีสง่า เหมาะสมกับวัยและบุคลิกของผู้สวม บางคนชอบแต่งตัวน่ารักก็อาจคัดเลือกสวมจั๊มสูทแบบกระโปรงสีหวานเรียบร้อย สุภาพ เช่น สีขาว สีครีม  สีเบจ ไซส์พอดีตัวไม่รัดรูปหรือเน้นรูปร่าง ส่วนจั๊มสูทกางเกงขายาวควรเลือกแบบทรงตรง ปลายขาไม่บานรุ่มร่าม เติมลูกเล่นให้การแต่งเนื้อแต่งตัวเล็กน้อยด้วยการสวมทับด้วยเบลเซอร์ คาดเข็มขัด และสวมรองเท้าส้นสูง  ดูเป็นผู้หญิงทำงานที่มีบุคลิกลักษณะแอคทีฟ กระฉับเฉง
สวมเที่ยวกลางวัน จั๊มสูทที่เหมาะกับใส่เที่ยวตอนกลางวัน ดังเช่น เดินห้าง ชายทะเล สวนสนุก เลือกเฟ้นจั๊มสูทขาสั้นพิมพ์ลายสดใสเข้ากับวัย เนื้อผ้าเบาสบาย คล่องตัว
งานเลี้ยงสังสรรค์กลางคืน งานปาร์ตี้วันเกิด พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ คัดเลือกจั๊มสูทแบบสง่า เนื้อผ้าซาติน หรือผ้าไหมพริ้วสวย อาจตกแต่งด้วยเพชรหรือเลื่อมที่มีประกายแวววาว สำหรับแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นสร้อยคอ  เพชร พลอยหรืออัญมณีสีสวยเพิ่มความโดดเด่น


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
  • bigfat555

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 4
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

Thailand Dropship Webboard - DropshipTH.com