ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มเคล็ดลับสั่งผลิต ร่มขายส่ง จากประเทศจีนอย่างไร ไม่ให้เสี

อ่าน 12 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มกลยุทธ์จ้างผลิต ร่มขายส่ง จากเมืองจีนยังไง ไม่ให้เสียน้ำตา มาสั่งซื้อ ร่มขายส่ง จากประเทศจีนกันเถอะ ผู้เริ่มต้นต้องทราบ เคล็ดลับสั่งทำ ร่มราคาถูกจากผู้ผลิตประเทศจีน
โปรโมชั่น ประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
 ร่มดินพับ
3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
 ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย
21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
 ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ
85 บาท 
 ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ
75 บาท 
 ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ
85 บาท
 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

โปรโมชั่น นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้
http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html
ปัจจุบันมีโรงงานผลิต ร่มขายส่ง อยู่เป็นอันมากทั่วทั้งโลกทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเพื่อนๆอยากซื้อ ร่มราคาถูก ในจำนวนอย่างมาก คงไม่มีแหล่งผลิตที่ไหนเหมาะสมไปกว่า เมืองจีนอย่างแน่นอน กระนั้นโชคร้ายที่ผู้บริโภคหลายคนกลับมองว่าสินค้าจากประเทศจีนเป็นของใช้คุณภาพน้อย เสียหายได้เร็ว นับว่าเป็นเรื่องซึ่งคลาดเคลื่อนเนื่องจากปัจจุบัน ร่มขายส่ง ซึ่งผลิตในจีนจากหลากหลาย โรงงาน มีมาตรฐานที่สูงประกอบกับยังมีสนนราคาที่ถูกด้วย แต่กระนั้นคุณจำต้องใช้ความพยายามในการสืบหาสักหน่อย และนี่คือ เทคนิคที่เราอยากจะบอกเพื่อนๆ

1.ในเมืองจีนนั้น กลุ่มคนมักใส่ใจประเด็นชื่อธุรกิจอย่างยิ่ง  โดยพวกเราจะพบเห็นตำแหน่ง CEO ในนามบัตรมากมาย ถึงแม้ธุรกิจ ร่มขายส่ง นั้นจะมีพวกเขาปฏิบัติหน้าที่คนเดียวก็แล้วแต่ หรือไม่เว้นแต่หน้าที่ ผู้จัดการทั่วไป ก็อาจใช้ชาวต่างประเทศเพียงคนเดียว ขณะที่ผู้จัดการแผนกต่างๆ อาจเป็นนิสิตเพิ่งจบใหม่จากมหาลัยก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ชาวจีนให้ความใส่ใจกับหน้าที่การงานซึ่งใหญ่โตขึ้นมากกว่าการเพิ่มเงินเดือนเสียอีก โดยสิ่งเหล่านี้โดยมากสร้างความเข้าใจผิดให้กับคู่ค้าอย่างมาก เพราะว่าเราจะมั่นใจได้เช่นไรว่า บุคคลที่คุยอยู่นั้น มีหน้าที่อำนาจในการสั่งการมากแค่ไหน

2.ซัพพลายเออร์ (Suppliers)รายใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญดูแลลูกค้าเล็กๆ หรือว่ามีออเดอร์ไม่มากอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งนี้เนื่องจากเชื่อว่าหลายท่านชอบการซื้อร่มกับผู้ผลิต ร่มขายส่ง หลักๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับสิ่งของซึ่งมีคุณภาพมีเครดิตยิ่งกว่า แต่แม้กระนั้นเขามักไม่ให้ความสำคัญ หรือว่าให้บริการที่ได้มาตรฐานควรทำ นอกจากนี้มักได้ดีลสนนราคาที่สูงกว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ที่อื่นๆ ถึงร้อยละ 10 เช่นกัน ขณะเดียวกันการจัดส่งสินค้ามักเกิดความล่าช้า ด้วยไร้เหตุผลที่เหมาะสม ขณะที่เขามักไม่ให้ความสนใจเรื่องบริการหลังการขายกับคู่ค้าขนาดเล็ก พอโปรดักซ์ส่ง ชำระเงินพร้อมเสร็จ ถือว่าการค้าขายหมดกัน

3.คุณภาพของ ร่มขายส่ง จากซัพพลายเออร์ใหญ่ก็ไม่แน่ว่าจะมีความเที่ยงตรงตลอดไป ทั้งนี้ผู้ผลิตบางที่อาจเติบโตเพราะคุณภาพบริการ ถึงกระนั้นบางที่ก็เจริญเติบโตมาโดยการค้าขายราคาซึ่งต่ำ และบางทีผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ใหญ่อาจเสียหาย ไร้มาตรฐานได้มากถึง ร้อยละ 25 และพวกเขามักปฏิเสธความรับผิดชอบ เนื่องจากไม่ให้ความสนใจออเดอร์ในอนาคตจากผู้ซื้อออเดอร์เล็กอย่างคุณ

4.กลยุทธ์ในการสั่งซื้อ ร่มราคาถูก จากจีน สมควรเริ่มต้นด้วย พูดคุยกับผู้นำ 5 ลำดับแรกในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาอาจจะแพงไปบ้าง บริการอาจจะแย่ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็มีความเข้าใจเกี่ยวข้องกับร่มพร้อมทั้งความเชี่ยวชาญในการทำที่สูง ซึ่งจะสามารถสามารถช่วยท่านได้อย่างยิ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้น ถ้าหากโรงผลิต 5 อันดับแรก ยื่นข้อเสนอที่ท่านรับได้ ให้เลือกออกมา 1-2 ซัพพลายเออร์ (Suppliers) ขณะที่ไม่ควรลืมให้ความสนใจกับผู้ผลิตรายใหม่ด้วย เนื่องจากคุณสามารถควบคุมพวกเขาได้ แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆเริ่มต้นด้วยการสั่ง ร่มขายส่ง ปริมาณไม่มาก ควรสั่งผลิตจากโรงงานเล็ก ซึ่งจะมีความใส่ใจในจัดทำยิ่งกว่า

5.ใส่ใจการบริการมากกว่าปัจจัยอื่นๆ ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มแน่นอนว่ามักมีเรื่องปวดหัวหรือว่าสิ่งไม่คิดเกิดขึ้นเป็นอันมากขณะผลิตพร้อมทั้งการจัดส่ง ดังนั้นถ้าหากเลือกโรงงานผลิต ร่มขายส่ง ที่บริการดี ก็จะสามารถช่วยลดเรื่องปวดหัวลงไปได้อย่างยิ่ง  ต้องไม่ลืมว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่ใช่ว่าจะดีทุกครั้งไป ทั้งนี้เพราะขึ้นอยู่กับว่าผู้ซื้อสินค้าของพวกเขาเป็นใคร ออเดอร์มากน้อยเท่าใด

แม้กระนั้นเพื่อนๆจะต้องใส่ใจค้นหาข้อมูลมากสักหน่อย โดยการค้นหารายละเอียดระดับลึกของซัพพลายเออร์ (Suppliers)หน้าใหม่ ทุกๆ ครั้ง ขณะที่ก็ควรเดินทางไปเยี่ยมเยียนโรงผลิต สถานที่จริงๆ ก่อนที่ทำการสั่ง ร่มขายส่ง ล็อตใหญ่ๆ ข้อสำคัญคำสัญญาที่ผ่านการสนทนาทุกสิ่งจะจำเป็นต้องกลายเป็นหนังสือสัญญาตัวหนังสือทางราชการผ่านอีเมลด้วย มั่นใจว่าเทคนิคพวกนี้จะมีส่วนช่วยให้ท่านสั่งซื้อหรือสั่งผลิต ร่มราคาถูก จากประเทศจีนได้อย่างราบรื่นนะครับ
 


 
 
 

 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
  • Navaphon11991

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 33143
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

Thailand Dropship Webboard - DropshipTH.com