ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกซึ่งคุณผู้ชาย

อ่าน 6 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้ดึงดูดใจ 4 เคล็ดลับสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งน้องใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของใช้ทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากกิจการมากมาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะว่าร่มเป็นของใช้เบสิกของชีวิต เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์อย่างงดงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ และนี่คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกรูปแบบกับกลุ่มของร่มกับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสมกับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะลงตัวกับกลุ่มคนสูงวัยหรือท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าเรื่องราว แนะนำแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่สโลแกนที่บ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจท่านก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป พยายามหลงเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา รวมทั้งลูกค้าต้องการถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกโทนสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของเพื่อนๆ พยายามเลือกสีที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วไปสามารถมองเห็นหรือจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรเลือกเฟ้นมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดไม่ได้ หากว่าเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการทำการตลาดควรจะสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะในขณะซึ่งมอบของที่ระลึกให้กับกลุ่มเป้าหมายแบรนด์ของเพื่อนๆจะถูกพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นเครื่องใช้ประจำวัน ที่พวกเขาจำเป็นต้องนำมาใช้งานสม่ำเสมอ คุณก็สมควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้หลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันไปใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ในการผลิตแทนที่

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม
  • suChompunuch

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 22377
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

Thailand Dropship Webboard - DropshipTH.com