4 วิธีการแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ไบค์เกอร์สไตล์

อ่าน 65 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerมิได้เป็นแค่แอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่จักรยานยนต์เพียงแค่นั้น แต่กระนั้นท่านยังอาจจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์เชียว ถ้าหากท่านไม่ได้เคยขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้มาใส่บ้าง แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน สามารถเอากลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อหาสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดลูกเล่นไปหน่อย เราขอเสนอแนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มเติมโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  หากเพื่อนๆเลือกใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า แมตช์สวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้การแต่งตัวของท่านกลายเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าว่าคุณไม่ต้องการให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสดใสลงไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกใส่เชิ้ตสีสดใส หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์ชุดสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งหากสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างดีเหมือนกัน
 • แมตช์ธีมสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่ธีมสีดำอันเดียว? บวกความสนุกโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าหากโปรดปรานสไตล์ผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงความรู้สึกดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนุ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นเลือกลายกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อใส่ความนุ่มนวลลงไป หรือจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋อินเทรนด์เชียว อย่างไรก็ตามควรจะตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะเอามาปรุงแต่งเสริมแบบอย่าง สีแตกต่าง เพิ่มลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกหาไว้เป็นออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด
 • lnwneverdie2015

 • *****
 • สถานะ: ออฟไลน์
 • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 4942
 • เพศ: ไม่ระบุ
BMW R 1200 GS Adventure

 

Thailand Dropship Webboard - DropshipTH.com